• Mắt kính Việt, hệ thống cửa hàng mắt kính và tròng kính hàng hiệu chính hãng.
    • Ship hàng miễn phí trên toàn quốc.
    • Đặc biệt, chúng tôi sử dụng dịch vụ COD, Khách hàng chỉ thanh toán tiền mua hàng khi nhận được sản phẩm trao tận tay.

Kết quả Tìm kiếm

{{ pro.Pricemall | convertPrice }} VND {{ pro.Price | convertPrice }}
Xem thêm kết quả
Cam kết

- Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái, hàng lênTất cả sản phẩm do "Mắt Kính Việt" nhập về, bán ra đều có tem chống hàng giả của Bộ Công An và thẻ bảo hành chính hãng, Hóa đơn VAT rõ gàng do nhà Phân phối Độc Quyền Chính hãng cấp.

- Tiết kiệm tối đa chi phí cho Quý khách : Tiêu chí cạnh tranh của "Mắt Kính Việt" là giảm mọi chi phí (mặt bằng, nhân viên...) để có giá thành tốt nht cho Quý khách. Vì vậy, chúng tôi có thmang đến cho Quý khách những sản phẩm chính hãng chất lượng nhưng tiết kiệm Giá so với thị trường.

- Luôn cung cấp mẫu mã mới nhất : "Mắt kính Việt" luôn đồng hành cùng xu hướng của thị trường Thế Giới, thậm chí có những mẫu mã chưa có ở thị trường Việt Nam.


- Sản phẩm mới 100%, đầy đủ phụ kiện, hình trên website "www.matkinhviet.com" là hình thật được chụp từ sản phẩm của chúng tôi.

- Mua bán tại cửa hàng, địa chỉ rõ ràng, tạo sự an tâm cho khách hàng.

- Nếu Quý Khách xa, Chúng tôi schuyển hàng qua đường bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh bảo đảm, nhân viên bưu điện sgiao tận nhà cho quý khách đđảm bảo an toàn và đúng thời gian.Chế độ bảo hành

- Bảo hành chính hãng 1 năm cho mọi sản phẩm.

- Sau khi hết thời hạn bảo hành chúng tôi vẫn hỗ trợ sửa chữa miễn phí cho Quý khách.